Thai kỳ khỏe mạnh - Hỏi đáp cùng Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp

Mong con khỏe mạnh, phát triển tốt và vượt cạn thành công là mong ước chung của tất cả các mẹ bầu. Đó là lý do Bác sĩ Diệp ở đây để giúp các mẹ nè! Các mẹ cứ đặt câu hỏi bên dưới bài đăng - Bác sĩ Diệp sẽ giải đáp nhé!

Thai kỳ khỏe mạnh - Hỏi đáp cùng Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp
13 Các câu trả lời

Chào bác sĩ, em đang tuần thứ 12 của thai kì và con đầu lòng. Hồi 6w - 8w em có bị động thai, sau khi uống thuốc dưỡng thai + đặt thì đi khám bsi nói hiện tại ổn định. Em hơi băn khoăn ko biết việc leo cầu thang, ngồi xe máy có gián tiếp ảnh hưởng đến việc em bị động thai ko ạ? Do chưa có kinh nghiệm nên em hơi lo lắng ạ. Nhờ bsi giải đáp ah, em cảm ơn bsi

Xin chào bác sĩ, em đang bầu được 14 tuần và bị viêm họng cách đây 3 ngày. Em có các triệu chứng như xổ mũi, nghẹt mũi, cay sống mũi, mặt nóng ran, đau họng, ho, đau khớp. Như vậy có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ? Em đi khám thì bác sĩ nói em có thể uống thuốc Panadol xanh khi đau quá. Em vẫn sợ ảnh hưởng đến bé ạ.

1y ago

đau mỏi ngừoi khớp chân thì nguy cơ bị cúm viurt là rất cao, bạn nên đi khám đi, trc mình cũng thế sau xn bị cúm a

chào bác sĩ ạ, bác cho em hỏi lúc bầu 14 tuần em có bị mắc cúm a, sốt 38,5 mất 2 ngày, vậy có ảnh hưởng gì tới bên trong thai nhi ko ạ, bây giờ em 18w siêu âm hình thái bên ngoài của cháu bình thường ạ!

Bác sĩ cho em hỏi em đang ở 36w mà phần ức (ngay dưới ngực và trên bụng) rất đau, ngồi 1 xíu là đau, nhấn vào thì rát, rất khó chịu. Mọi ng bảo bé to nên đẩy lên trên. Có cách nào để dễ chịu hơn ko ạ?

Bác Sĩ E có bầu đc 5 Tháng nhưng e đã thói quen thức khuya.Ban Ngày e ngủ rất nhiều.e thức vậy có ảnh hưởng gì về thai nhi k ak

e có 1 bé 18m và đang bầu 10w. hàng ngày bé quấy nên phải bế bé nhiều. e nghe nói bầu k nên bế trẻ con nhiều, liệu có sao k bs

Bác sĩ oi cho e hỏi e đang ở 27w mà bị tiểu đường thai kỳ cao thì nên ăn uống sao cho phù hợp ạ 😢

có bầu 5 tháng mà em bị đau tay 3 tháng có sao không bác sỹ

Bs cho e hỏi e 35w3 em bé đc 2.2kg cdxd 62mm có s k ạ

e 6 tháng ngủ ít đi tiểu nhiều bác sỹ ạ