HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA - BÁC SĨ LÊ THỊ NGỌC DIỆP

Sau sinh, tăng cân là vấn đề mà mẹ bầu nào cũng gặp phải! Làm thế nào để mẹ nhanh lấy lại vóc dáng? Mời bố mẹ cùng tham gia phiên giao lưu trực tiếp trên ứng dụng Bé Yêu! 📌Chủ đề: Tăng cân sau sinh 📌Thời gian diễn ra: 14h, ngày 08/02 đến 15h, ngày 08/02/2023 👉 BS. Diệp sẽ giúp bố mẹ cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích, đồng thời giải đáp các thắc liên quan đến chủ đề trên. 🎁🎁🎁 ĐẶC BIỆT: 05 bố mẹ có câu hỏi hay nhất trong phiên trực tuyến do chính Bs. Diệp lựa chọn sẽ nhận được 500 điểm. Nhanh tay ghi chú lại thời gian để không bỏ lỡ, và đừng quên chia sẻ bạn bè của mình vào để cùng theo dõi phiên trực tuyến tại Bé Yêu bố mẹ nhé!!!

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA - BÁC SĨ LÊ THỊ NGỌC DIỆP
36 Các câu trả lời

Chế độ ăn cho mẹ vẫn đủ sữa cho con bú mà vẫn giảm cân,giảm mỡ bụng,nhờ bs chia sẽ

1y ago

Chào mẹ, về chế độ ăn uống thì trong thời gian cho con bú mẹ nên quan tâm đến việc Ăn đúng và đủ chất: Xây dựng chế độ thực đơn hợp lý và cân đối nhưng vẫn phải cung cấp đủ các chất dinh dưỡng. Các mẹ nên tránh ăn kiêng quá mức vì khi ăn kiêng, cơ thể sẽ không có đủ sữa cho bé và chất lượng sữa cũng giảm theo.

cảm ơn bs đã cho các mẹ bỉm sữa thông tin rất hữu ít ạk

Em bầu 14 tuần 4 ngày bị thò lò mũi xanh có ai như mik k ạ

1y ago

nếu bé chơi hay ăn ngủ bt,ko quấy khóc thì m chỉ cần vs mũi bằng nước muối sli cho con là đc à

còn mình muốn tìm cách tăng cân🙄🙄

hay quá ad ơi ,đúng lúc mk đang cần

Hay quá. Mình sẽ tham gia

chủ đề hay quá 🤩

giờ hành chính :(((

chủ đề hot nè ad

hay quá, đợi thui