Livestream chủ đề Nhận biết và điều trị hội chứng ống cổ tay

Nếu đột nhiên bạn cảm thấy tê, ngứa ran hoặc yếu tay và tình trạng này càng ngày càng nặng dần theo thời gian, hãy nghĩ đến hội chứng ống cổ tay đầu tiên. Nhưng nhiều người lại chủ quan không thăm khám và điều trị kịp thời khiến bệnh trở nặng, gây yếu cơ - teo cơ, giảm chức năng và vận động bàn tay, thậm chí là liệt tay. Vì vậy, việc nhận biết sớm, điều trị sớm là rất quan trọng để cải thiện triệu chứng và phục hồi chức năng cho người bệnh. Hội chứng ống cổ tay có thể điều trị dễ dàng vào giai đoạn đầu, mức chi phí thấp nhưng ở giai đoạn biến chứng có thể gây phức tạp và tốn kém. Việc điều trị càng sớm sẽ càng có lợi cho sức khỏe của người bệnh, do đó khi nhận thấy biểu hiện bất thường hãy liên hệ ngay các chuyên gia để được hỗ trợ. Trong buổi trò chuyện mang tên "𝗡𝗛𝗔̣̂𝗡 𝗕𝗜𝗘̂́𝗧 𝗩𝗔̀ Đ𝗜𝗘̂̀𝗨 𝗧𝗥𝗜̣ 𝗛𝗢̣̂𝗜 𝗖𝗛𝗨̛́𝗡𝗚 𝗢̂́𝗡𝗚 𝗖𝗢̂̉ 𝗧𝗔𝗬", Thạc sĩ-Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp cùng MC. Sunnie sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các mẹ về vấn đề này. Buổi trò chuyện sẽ được phát sóng tại Fanpage Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp , Kênh Youtube Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp, Fanpage Webtretho & Fanpage Bé Yêu vào lúc 13h30', thứ 5 ngày 06/04/2023. Mời các bạn cùng đón xem!

Livestream chủ đề Nhận biết và điều trị hội chứng ống cổ tay
7 Các câu trả lời

Lúc mới sinh mk cũng bị tê buốt luôn cánh tay đau đến phát khóc nhưng giờ lại ko thấy triệu chứng như vậy xuất hiện nữa

Chủ đề đáng quan tâm. Nhưng giờ đó thì lại ko tham gia xem đc r

chủ đề hay quá ạ

hay quá ạ

Hay quá ạ

hay ạ