Các mẹ ơi cho e hỏi

Nằm than có đc mở quạt ko

12 Các câu trả lời

thời buổi này mà nằm than j nữa mom. Có trường hợp nằm than rồi cả mẹ và bé chết do ngộ độc khí than đấy mom à. Nằm than là phương pháp dành cho thời xưa mom ạ, cái thời nhà cửa làm bằng rơm rạ, màn trời chiếu đất, gió lùa ù ù. Bây h đâu còn như vậy nữa mom. Nằm than chỉ có hại chứ ko hề có lợi mom ạ. Sống ở thời đại 4.0 lên 5.0 tới nơi rồi mom, sinh đẻ, ở cữ thấy cái gì hợp lý, khoa học thì làm chứ mom. Hướng tới tương lai chứ ai lại đi lùi về thời kỳ đồ đá mom ơi haizzzzz

m mà nằm than là con m hít toàn carbonic, dễ viêm phổi, viêm họng, chưa kể nóng quá còn gây nổi mụn, phát ban, khó chịu., Còn người mẹ nằm than thì ra mồ hôi nhiều sẽ hôi rình. Nếu lạnh thì thắp bóng điện sưởi dưới gầm giường, nếu không lạnh thì giữ phòng thoáng mát tự nhiên là đc rồi m nhé

Thời này không nên nằm than dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của 2 mẹ con nè

mua bóng đèn về nằm mom. than khói ảnh hưởng kg tốt cho bé

k nên nằm than đâu m ơi, hại lắm nè

đừng nằm than nha mom, ko tốt đây

Ko nên nằm than Mom nhé!

k nên nằm than đâu m

đừng nằm than m ơi

k nên nằm than nè m