sau sinh

Các mẹ có nằm quạt sau sinh không à. Thời tiết nóng quá mẹ e không cho nằm quạt . Không cho tắm gội

52 Các câu trả lời

uầy,nóng thì vẫn mở quạt số nhỏ và cho quay chứ k đứng yên 1 chổ nè,còn tắm thì ngày nào cũng tắm,hạn chế gội đầu thôi chứ,k cho tắm r bao nhiu mồ hôi và vi trùng nó bám hết vào người chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé rất nhìu,mẹ ck mình ngày nào cũng nấu cho nồi nước xông to đùng,xông r thì tắm cho sạch sẽ chứ

ở mình mấy mẹ còn nằm than này nọ vs kiêng tắm 1 thag nua, nhưng mình quyết kh làm, nằm than khí co2 độc hại, chỉ xông vùng kín thôi, vân tắm bth, kh dc tắm nc lạnh thui, mình ngâm thêm rươu gừng nghệ, vs làm túi muối chườn bụng, kiểu ở cữ hồi xưa kh còn phù hợp ngày nay nua roi, minh kh tắm con cái bị vi khuẩn thì đọa

4y ago

Mình đồng ý vs m

nằm bình thường nha mom chỉ có điều để quạt quay hướng khác tránh trực tiếp quạt vào người , còn tắm gội bây giờ bác sĩ cũng khuyên 3-5 gội nhanh sấy khô còn tắm thì tắm nhanh bằng nước ấm . kiêng cử quá dễ gây viêm nhiễm cho mẹ và bé

thời tiết nóng nực, k có quạt hay máy lạnh chắc mà nổi sảy, mình xưa mở máy lạnh luôn. bé mình nóng quá nổi sảy tùm lum. mà chú ý k để gió thổi trực tiếp vào ng. lấy khăn trùm đầu lợi, xưa mình ỷ y. trúng gió đó, nặng cái đầu luôn.

3 ngày sau sinh mình tắm gội rồi.tắm nc lá cây hoăc nc âm là đc.k nên kiêng với cái thời tiết này bẩn đầy vi khuẩn lại lây cho con.đẻ xong mình nằm quạt luôn

Mình sinh xong đã nằm phòng điều hòa rồi. Nùa hè nóng như thế chịu sao nổi. Mồ hôi, rồi nực sữa, con cái cũng bị ốm theo mất thôi

Trời nắng ri ko nằm quạt tắm rửa ai mà chịu được hả m. Cứ sinh hoạt bình thường thôi m .mình nằm cả máy lạnh nữa này. Ko sao

Quạt gió nhẹ thôi m. Thời tiêt này em bé k thoags mát dể rôm sảy sẽ ngứa ngưòi nó sẽ quấy khóc. Ng mẹ thì vi khuẩn lây sag con.

Tránh gió trời thôi chứ mom. Nóng mồ hôi mà còn không tắm gội nữa thì người toàn vi khuẩn, ôm con rồi gây bệnh cho con à.

Nằm quạt số nhỏ nhỏ vẫn bt, nằm máy lạnh thì từ 28 độ và không để em bé nằm ngay hướng quạt máy lạnh nha b.