mom ơi

Em khổ wa e để non giờ về nhà mẹ chông lại bắt nằm than nằm trong phòng không cho ra nóng lắm còn ck mình thì mình kêu đói cũng chẳng qtam cứ nằm võng bật quạt rồi ngủ mình phải làm sao mình khóc từ nãy giờ

24 Các câu trả lời

mom để bé xa ra mom.... nằm than k tốt cho bé ạ... thương mom quá những lúc như thế này cần lắm có người ở bên chăm sóc..... thời gian ở cử e cũng tress nặng lắm nào mom khỏe lại tự làm dc mọi việc là thấy đỡ lại à cố lên nha mom

hơ than kg tốt cho bé sinh non đâu. Ck kg đi mua thì nhờ người khác đừng để bụng đói kg có sữa cho con bú. em nên nhờ người mua ngũ cốc, sữa, bánh để sẵn khi đói mà chưa kịp mua thì có cái mà ăn và uống lót dạ nha e

nào m ko thích thì mình ko làm.m noi me ck con ko nằm than.còn thằng ck như cái lòn vậy. tới khi thích mần chuyện đó sao ko đi lo ngủ đi mà giờ vk mình vậy ko lo típ mà ngủ vậy trời.

nóng thì nằm than làm gì, cái lão Ck gì mà vô tâm vậy, muốn phang quá mom đói thì nói cho Ck rồi mẹ Ck nha, k ăn sữa đâu cho con bú mà 10m rồi 😂 lỡ cmt

đập cho ông chồng 1 trận cho nhớ đời , thời buổi nào r còn nằm than r em bé bị hô hấp thì đổ thừa cho máy lạnh r quạt các thứ , rõ chán .

hơ than nguy hiểm lắm m à, phòg mà kín là ngộp khí độc cả mẹ lẫn con. quá nhiều trườg hộ r mà, vs cả bsi cũg phản đối nữa.

Vào Google, hoặc app tìm bài về kiêng cữ khoa học cho ck và mẹ chồng đọc nhé

Đã ko ai bảo vệ mình thì mình đứng lên bảo vệ mình thôi bạn. Cố lên

bạn cẩn thận kẻo ngột đó. Ăn đủ ngày 3 bữa chính, 2 bữa phụ.

chịu khó hơ song ra tháng rồi tranh thủ làm cái đơn li dị

3y ago

quá chuẩn luôn mom 👍👏👏👏