Cho em xin review về nằm bóng đèn sau sinh đi ạ

E mới sinh đc 1 tuần và đang ở nhà mẹ. Mẹ e muốn em nằm than để ko bị lạnh người. Nhưng e ko chịu đc mùi và hơi than vs e cũn sợ khói than ảnh hưởng đến em bé. E nghe nói bây giờ có bóng đèn hồng ngoại để sưởi ấm cho người mới sinh phải ko ạ? Sau sinh có nên nằm bóng đèn đó ko các chị? Có ai nằm r cho e xin chút review đi ạ

Cho em xin review về nằm bóng đèn sau sinh đi ạ
11 Các câu trả lời

Đúng r nằm than nguy hiểm lắm mom, sử dụng đèn thì an toàn hơn nhưng đèn hồng ngoại cũng không mấy hiệu quả với việc hồi phục sức khoẻ sau sinh đâu mom, vs mom ko nên tự ý sử dụng nha, nhớ hỏi bsĩ trc. Nếu muốn giữ ấm cơ thể, mom nên ở phòng kín gió, mang vớ chân. Đi lại trong phòng nhìu để máu lưu thông, ngâm chân bằng thảo dược. Nhớ là ko đc uống nước đá nha mom

VỤ nằm đèn hồng ngoại cũng không đc bác sĩ cho phép đâu mom ơi. Vì k đc được bật liên tục quá 15 phút, ánh sáng từ đèn sưởi mà để gần lại gây tác động xấu cho da mẹ và da e bé. Da bé mới sinh rất mỏng, chưa có khả năng bảo vệ cao nên có gì là tội con lắm. Mom mang vớ chân và nằm phòng kín gió để k bị gió lùa gây cảm lạnh nha, mặc đồ ấm vào.

nhiều ng ko biết về than nên cứ đẻ là mua than nào cũng đc. có loại than chỉ sử dụng cho bà đẻ, ko độc hại mà còn tốt cho cơ thể, giúp sữa về. có loại than rất độc. mình ở quê nên biết. mình có thai là mẹ mình đã chuẩn bị loại than này. chứ ko phải loại than nào cũng nằm đc đâu. nằm than tốt cho sau này nha

Đừng nằm than nữa mấy mom ạ, thanh cháy tạo khí CO2 gây ngạt, nguy hiểm hơn là có tạo khói CO nữa, đây là 1 khí độc đó mom, mình đẻ tập 1 ko nằm đèn hay nằm than gì lun, giờ còn lớn rồi chẳng sao cả, vì mấy mom ở phòng kín mà có mấy loại khí đó ko thoát đc rất nguy hiểm cho mẹ và bé

Mình không nằm gì cả và cũng không có khuyến cáo của bác sĩ nè mom, mom muốn nhanh hồi phục thì ăn uống đầy đủ chất, tránh gió lùa, nghỉ ngơi đầy đủ, xông người bằng xả chanh bưởi để hạn chế mùi mồ hôi

muốn hồi phục sức khỏe nhanh m phải chú ý ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý. Bóng đèn hay than đều có nguy hiểm, ko nên dùng nếu không có chỉ định từ bs m nhé

mình thì thấy k nên nằm than m ạ

mình lúc trước nằm than

đẩy bài cho m

mình chưa dùng