Nằm than lửa

Cho em hỏi các mom có cần thiết phải nằm thang không ạ? - không được tắm 1 tháng. - không cho gió vào khi mới sinh bé. - không cho dùng quạt. - Đốt Than bé nằm với mẹ.( ko cho mở cho gió vô). thật sự có cần thiết không các mom.... em xin ý kiến của các cj đã đi trước ạ.

8 Các câu trả lời

- mom lên google gõ cụm từ "mẹ và bé tử vong do nằm than". Gõ ra rồi đọc thì mom sẽ hiểu nhé. Bây giờ là cái thời 4.0 sắp lên 5.0 rồi chứ ko phải thời kỳ đồ đá, ko mắc mớ j phải nằm than. Chết cả mẹ và bé, ai chịu? mom và bé chịu. - Kiêng kỹ lắm thì 1 tuần 10 ngày là phải tắm. Cái người thúi quắc, 1 ổ vi trùng, vi khuẩn, virus trên người rồi ẵm con cho bú thì sẽ lây qua bé, bé bệnh thì ai chịu? mom là mẹ bé, mom phải chịu, đúng ko? ko tăm, dơ dáy làm người ngứa ngáy, tinh thần ko thoải mái => sữa ko về, ai chịu? mom chịu và con mom đói. - Khi sinh ở bệnh viện ngta vẫn nằm máy lạnh bình thường, chả sao cả. Mở tầm 28 độ là dc. Ko nên chĩa quạt thẳng người mẹ và bé chứ ko phải ko dc xài quạt. Mùa hè nóng chảy mỡ ra, rôm sảy nổi lên, ngứa ngáy, thậm chí gây viêm da thì ai chịu? mom và bé chịu. Chứ cái người bắt mom kiêng họ ko chịu. Chỉ cần ko tắm và gội cùng lúc là dc, tắm phải nhanh, gội ra phải sấy chân tóc khô liền. Chẳng chết ma nào cả.

Nếu trời nắng k nằm than cũng được mom Bữa nay ít nằm than rồi, nằm được thì khi ăn mom để than dưới giường phần bụng ad rồi mom nằm sấp ăn , bụng nhanh nhỏ lắm Còn quạt thì bé quạt nhẹ được nha mom, mom k nên quạt nha và mặc quần áo dài , k ra gió nha 15 ngày là tắm gội với nước bồ kết ấm nha , rồi tròn tháng tắm lại hết cữ K tắm nhưng ngày 2 lần sáng và tối mom vệ sinh vùng kín bằng nước chè xanh nha

quan niệm xưa thui ạ.... e sanh thường nè sanh tu bệnh viện về e vẫn bật quạt gió k quạt trực tiếp thui mom, vẫn gọi dau tắm gội bằng nước ấm... k ngồi nhiều ít jk lại k ra ngoài là dc thui mom.... H k cần nằm than ảnh hưởng tới bé nha mom mom mua máy hơ điện về hơ cho bé r dần bụng un cho bụng mau xẹp

tắm thù ngày nào cũg xôg thuốc bắc ùi m lấy nước đó tắm lun, đầu thì nữa thág gội lần á, quạt thì k đc quạt mà mình nực quá rình quạt xíu hehe, m k nằm than thì nằm bóng đèn điện cũg đc á, kiêg cử xíu tốt cho bản thân m ơi

không nên nằm than. rất độc á b. nếu hơ nên mang sang phòng khác hơ xong rùi thôi.Tắm thì mình có thể thay bằng xông hơi khoảng 3 lần 1 tháng. Còn các cái còn lại mình nghĩ làm theo cũng dc à.hhh

Tắm bình thường tắm vs nước ấm và chai xông của ng dao ak, ở trong phòng nóng thì bật quạt nhẹ. Hơ than khoảng 30'-1 tiếng cho e bé ấm thôi chứ k nằm than

Nằm than cũng tốt nhưng hạn chế mom ơi hồi e ở cữ là sau sanh về nhà là e tắm r nằm quạt nhưng mở số nhỏ nhất

nằm bóng đèn đi m. nựt thì cứ quạt.nhẹ thôi.