Cùng chia sẻ món ăn dưỡng thai 3 tháng cuối

Có mom nào sang tam cá nguyệt thứ 3 trùng với tgian giãn cách nên được nghỉ ở nhà tĩnh dưỡng như em k :)) Ngủ nhiều cũng chán, e muốn học mấy món ăn dưỡng thai 3 tháng cuối mà chỉ biết có thịt bò, thịt lợn, trứng gà, sữa tươi, sữa chua, khoai lang, cá hồi, các loại đậu hạt là khỏe cho mẹ, tốt cho con nhưng chưa biết nấu ntn thì ngon. Mom nào chỉ thêm cho e với dc k? Khoe các mẹ tô bún bò sáng nay mình e chén sạch :P

Cùng chia sẻ món ăn dưỡng thai 3 tháng cuối
9 Các câu trả lời

3 tháng cuối mẹ cần rất nhiều năng lượng nên bữa ăn luôn phải đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu để đảm bảo cho sự ptrien toàn diện của trẻ nhỏ mà mẹ lại không bị tăng cân quá nhiều. Từ các nguyên liệuđã biết, mom có thể bổ sung thêm vào thực đơn hàng ngày các món ăn bổ dưỡng như nấm kim châm xào thịt bò, chân giò hầm đậu đỏ, cháo tôm bí đỏ, canh chua cá hồi, đậu nành sốt cá, đậu cove xào nấm, sườn xào chua ngọt, canh rong biển thịt băm, gà kho gừng, canh hẹ đậu hũ, bông cải xào thịt. Nhiều lắm, mom vào mục công thức của TAP có đủ hết luôn

3 tháng cuối mà ngay mùa giãn cách đc ở nhà tịnh dưỡng cũn tốt ha mom hihi. Nếu muôn ăn cá hồi thì thử làm món cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi đi mom. Mom mua phi lê cá hồi rồi rửa sạch, ngâm vs sữa ko đường rồi lau khô để khử tanh. Uớp với muối, hạt nêm, đường. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn. Áp chảo thịt cá hồi cho chín đều 2 mặt rồi vớt ra đĩa. Nhớ là áp chảo vs lửa nhỏ thôi nha bầu. Phi thơm tỏi và bơ, sau đó đổ phần nước sốt này lên cá, thêm hạt tiêu rồi ăn ngay cho nóng nha mom.

Cứ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, mấy món mom kể nên ăn vào tháng cuối cũng dễ chế biến mà ^^ ăn thêm các loại hoa quả giàu vitamin, kiêng vận động mạnh đi lại nhiều nhé mom, các tuần cuối này cực kì quan trọng lên không được chủ quan đâu ạ. Cũng thấy nhiều người truyền tay nhau là nếu ăn chè mè đen trước khi vượt cạn thì có thể vượt qua dễ dàng hơn đấy.

trên app mình trong phần công thức.m tìm trong đó sẽ có các món ăn trong 3 tháng cuối thai kì nè m.có nhiều lắm luôn đó m

trong công thức có mục dành cho tam ca nguyệt t3 đó mom vào đấy tìm và làm theo,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

m có thể ăn cháo cá chép các loại hạt thì m có thể làm thành sữa để uống

mục công thức của tap có nè m

Ăn uống đủ chất là đc m

ngon quá