Cse cách tăng khả năng thụ thai

#chiasẻ #kinhnghiệm #mongcóthai Có mom nào cùng team săn tiểu hổ như e k? Thực ra là mún săn Trâu Vàng từ năm ngoái nhưng để thả tự nhiên mãi k dc nên đợt trc 2vc đi khám tiền sản, bsi tư vấn mấy cách tăng khả năng thụ thai. Tháng này chậm kinh 3 ngày rùi nhưng e chưa dám thử, đợi thêm mấy ngày nữa cho chắc. Hồi hộp quá 👉 Đầu tiên là cbi sức khoẻ, phải đi khám xem chồng vợ có vde gì về dương vật, tinh trùng, buồng trứng, tử cung k. Chu kỳ k đều thì phải dùng thuốc hỗ trợ điều kinh. Thay đổi chế độ sinh hoạt điều độ, khoa học hơn, bsung tpham giàu dinh dưỡng, các loại vitamin cần thiết tăng chất lượng trứng và tinh trùng sẽ tăng khả năng thụ thai, acid folic, sắt, kẽm... Cái này bsi tư vấn kĩ lắm 👉Chọn ngày qhe xung quanh ngày rụng trứng thì tỷ lệ đậu thai sẽ cao hơn. Khi đó cơ thể sẽ có các dấu hiệu thay đổi có thể theo dõi để nhận biết dc. Kết hợp dùng que canh trứng liên tục trong 6 ngày trc ngày có khả năng trứng rụng 👉Chọn tư thế quan hệ phù hợp để có thể xuất vào sâu nhất sẽ rút ngắn tgian tinh trùng và trứng gặp nhau đấy là 1 vài tips nhỏ e đã áp dụng. Chúc cm sớm có tin vui nhaaaa

Cse cách tăng khả năng thụ thai
14 Các câu trả lời

Mình góp thêm ý quan trọng là tinh thần của hai vc nhé mom, phải thoải mái và k bị áp lực phải săn đc trâu vàng hay hổ vàng gì cả. Càng đặt KPI canh năm đẹp hay gì gì đó là càng căng. Muốn có con thì nhất thiết đi khám tiền sản để có sự chuẩn bị tốt nhất để đón con ra đời. Phải tiêm ngừa các mũi vắc xin quan trọng như cúm, uốn ván, sởi quai bị rubella nữa.

e thấy nếu 2vc đang trong độ tuổi sinh sản thì sẽ thụ thai trong vòng 1 năm nếu qh tích cực, đúng cách như mấy cái mom cse ý. nhưng qtrong là cần có sự kiên trì, mà cả 2 phải cùng csoc skhoe, hỗ trợ, hòa hợp nhau cơ chứ k thể ỷ lại cho 1 ng, con là con chung, mỗi bên góp 1 nửa mà. nhìu ông ck cứ mặc kệ vợ thì đến mùa quýt mới thành công

Chúc Mom đc như ý nha. Mình cbi sinh t2 oy nên xin dừng cuộc chơi tại đây 😆😆😆

chúc m như ý nè, em thì 2 lứa rồi, k đẻ nữa đâu..😆😆

chúc m được như ý nhé 😂😂

hữu ích ,cảm ơn m đã chia sẽ

cảm ơn mom đã chia sẻ

chúc mom đc như ý nhé

hữu ích ạ