Chậm........

Bé e 10 tháng r mà chưa đứng chựng, chưa bò, trườn gì cả, đỡ bé ngồi ên thì bé ngồi dc, chứ bé ko tự ngồi dậy dc, vậy có chậm phát triển ko ạ, chứ nội bé đi chơi nhà cậu về thấy cháu cậu,e tự đứng ên, tự ngồi ên, mà về nói đủ thứ,

12 Các câu trả lời

từ từ mom ơi, tập cho con từ từ. mỗi đứa mỗi phát triển khác nhau. đứa khác 10th biết đứng thì kệ nó. Mấy bé đó đâu phải là thước đo cho sự phát triển của con mom đâu

3y ago

Giờ e ít cho con gần bà lắm

tập từ từ thôi mom, mỗi bé mỗi khác, đừng so sánh với con nhà người ta nhiều bé k bò, k trườn mà chỉ ngồi lại đi sớm đấy

3y ago

E ko so sánh mon ạ, mà bà nội cứ so bé với con ngta

tập dần cho con nha mom.. tuỳ mỗi bé chứ có bé nào giống bé nào đâu.. con mình mà giống con ngta thì đâu phải là con mình nữa..☺

3y ago

E ko lo mon ạ, gì quan điểm của e miễn con khỏe, đi chậm cũng dc, mà do bà đem cháu so sánh

Mỗi bé phát triển khác nhau, con mình đâu giống con người ta được, mom cứ tập cho bé từ từ là sẽ được á

bé mình 9m cũng chưa đứng vững nè m.bé tự vịn giường đứng thì được nhưng tự đứng lên thì chưa nè m

3y ago

Bé e tự vịnh cũng ko vịnh dc mon ạ

tuỳ mỗi bé thôi m nè.chỗ mình bé thôi nôi còn chưa ngồi vững nữa mà.

3y ago

Vâng ạ, tại nhà bà nội cứ hối cứ bắt bé so sánh nên e bực, rồi lo

Tuỳ bé chứ đừng lo mom ak. Mỗi bé phát triển mỗi khác nhé

đi nhi đồng khám đi mom bé bị trậm phát triển rồi

tập từ từ cho con m, mỗi bé có sự phát triển khác nhau

mom mua tép .cua cho bé ăn cho cứng cáp

3y ago

Cả 2 luôn ạ