Cực kỳ khó chịu

Có ai sau sinh ghét mẹ chok cực kì như e ko, e và bà chăm bé theo cách khác nhau, bà hễ gì cũng đi hỏi ngta, mà phải chi hỏi ai lại đi hỏi con dâu cậu chok e, e nói thì bà chả thèm nghe, bé đói đòi bú bà bảo đừng cho bú ẵm lên vỗ cháu, e thì ko muốn ẵm cháu vỗ gì bế miết bé khó, mà bà ẵm miết, kể cả tắm cháu e ko dc tắm. Còn e mà bà bảo đừng giống bên ngoại, giống bên nội nha con, giống cả cô bé nữa chứ chuyện gì liên quan đến con e, e lại ko dc bàn bạc, mà e lại là người bt sau cùng, ông bà còn nói câu, bà nội bt cách vỗ cái là nín khóc mẹ nó ko bt gì, cứ đè cho ra bú, phải chi chok e nó cùng ý kiến với e thì hay r. Đằng này theo ý bả nữa, e tức mà chả nói năng gì dc, chỉ bt khóc cho đỡ tức, ở cử kiểu này chắc e điên mất, nhiều lúc muốn buôn bỏ mà tội cho con..

11 Các câu trả lời

có nhiu cái khó chịu lắm m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Con mình mà mom . đứt từng đoạn ruột đẻ ra. xót con là vậy ak mom. mom tranh thủ lúc con ngủ mom làm việc nhà . ko gửi nội giữ nhiều .

3y ago

Nói thì kể giận ng hờn, chỉ ko muốn nói tới nhưng mẹ con họ lm tức chết m ạ

cô găng lên m ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

giống mk nè ở chung nhiều lúc rất bực mk mà mk hk làm đk j chỉ biêt ôm con khóc

3y ago

Vâng ạ, nhiều lúc muốn bỏ về nha nhà mẹ, mà nghĩ lại thôi nhịn

mình giông. nhau rồi tức mà máu nó sôi sùng sục k bít làm j

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

mẹ cố gắng lên nhé chênh lệch thế hiệ nó thế đấy

😧 hùi ơi jk chang má ck mjh tức k chịu nổi

3y ago

Lúc chưa sinh e chả ko thik mẹ chok, sau sinh e lại ko thik, với bà ấy chăm cháu theo lời ng ngoài tức chả nói dc

bình tĩnh, từ từ nghĩ cách giải quyết m

3y ago

Vâng m, e vẫn bình tĩnh dc nhưng càng ngày từ mẹ chok giờ đến chok làm mình tức

Cũng giống mjh. Pùn miết mât sữa lun ak

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

bình tĩnh m ơi