HB Ba?

Nung nagpa BP ako last June 90/60 po BP ko kahapon tsaka kanina nagpa BP ako 130/80 na po siya ano po pwede kong gawin para bumaba dugo ko? Natatakot po ko baka tumaas pa eh 😢 6mons. Preggy po ko

2 Replies

twin mom right? considered high risk ang pregnancy mo so pls take extra care if nahihilo or nagblurry ang vision pls see the doctor immediately

Technically okay pa sya pero that doesn't seem to be your normal BP. Pacheck ka na lang agad