#bloodpressure

Paano po mapababa ang bp? Gusto ko po kasi mag normal delivery nung 1st month hanggang 6 months po ok naman bp ko then nung naging 7 months tumaas ng 130/90 than kahapon nag bp ulit ako 140/100 naman ano po kaya pwede kong gawin? 😭

3 Replies

pakonsulta ka po sa ob momy, gnun po ako noong 8mos. nagtake ako ng gamot, ito bumalik na po sa dati bp ko. 😊

bawas ka po sa maaalat mamsh . more on fruits ka

Consult ka po sa OB, baka kailangan mo na mag gamot.

3y ago

wala po sya sakin nireseta eh sabi lang po bawasan yung mga carbohydrates