130/90 HB

Ano po ba dapat gawin pag highblood tapos nagpapa breastfeed? Pwede po bang uminom ng gamot? 2months po mula nung nanganak ako. 3days napo akong nahihilo nagpa BP po ako knna 130/90.

4 Replies

High normal po yan pero monitor padin kasi nasa boarderline na momsh. Baka magka pre eclampsia ka during and after birth yan lumalabas sabi ng ob ko. Ako 10 days after giving birth na postpartum pre eclampsia ako 170/100. Na admit n ako kahit wala akong nararamdaman. Iwasa iwasan muna ang maaalat at lalong lalo na ang ma nerbyos nakaka elevate ng bp. 3months dapat monitor ng bp pag nanganak.

Consult your OB po. Pero as a general rule for high blood pressure, dapat low salt diet.

Consult ka po muna sa dr. May safe na gamot for high blood naman for breastfeeding.

Try to ask sa doctor momshie sila nakakalam .. bawas bawas muna kau sa kain

Related Articles