Paano bumaba ang bp

Advice mga mommys paano bumaba bp ko kahapon kasi 140/90 bp ko siguro sa pagod din kahapon dami ko inasikaso kahapon kaya siguro tumaas bp ko ano ba dapat kung gawin #advicepls

10 Replies

same po. nakaraang araw bigla ako ng nag 140/90 e kada check up ko kasama na bp, naglalaro lang sa 120/90-110/80. kaya pala grabe yung hilo ko na halos mawalan ako ng malay. 😭 Ang ginawa ko po, nag candy ako ng bawang at uminom ng pine apple juice. At nagless na po ng rice. More on fruits po ako. Fortunately, nawala na hilo ko. 13week preggy here!

more water po at wag muna magpagod o magpuyat. sakin po 150/110 bp ko at muntik na ma pre eclampsia. may pinainom sakin gamot. more on pineapple juice po ako saka tubig. iwas sa maaalat at mga pagkain na nakakahighblood.

Kain ka ng sunflower seeds. Plus more on water then healthy diet, less sodium.. Pahinga na din. Wag masyado papagod

Sinabihan ako ng OB ko na pag umabot BP ko sa 140/90 inform ko siya agad. Tell your OB about it sis. Alarming yan.

Pacheck na agad kay ob. Masama sa buntis mataas ang bp. Rest and more water, relax

eat healthy, mommy . try to consult a doctor kahit teleconsult lang muna

May ibibigay po na gamot si ob sa inyo para bumaba ang bp nyo 😊

Better to consult with your ob po😊

up