May babae po kaya asawa ko?

nung 3 months palang po yung tiyan ko, bigla nalang syang nagbago. Di kasi kami livein ng asawa ko kasi unexpected din naman pag kabuntis ko and 19 palang ako and 20 sya. Then yun nga lagi syang nagmamadali na ihatid ako pauwi samin, tapos nakamotor lang kami. Ayaw nyang gamitin sasakyan nya pag ako ung isasakay nya pero sa mga kaibigan nya sasakyan naman nya gamit nya. Sa tingin nyo po ba may babae sya? Ngayon po kasi d na nya pinapahawak phone nya and lagi nalang walang time sakin. Kahit po wala syang pasok gusto nya nasa labas parin sya tapos ako naiiwanan magisa sa bahay nila. Di lang po talaga ako makahanap ng evidence na meron sya kasi wala din ako nakikita sa fb nya na nagcocomment or nagtatag sakanya ng kahit ano.

33 Replies

d pa cya tapos sa pag bbuhay binata. pero mas ok kung pag usapan nyo about jn. para alam nya ung side mo at alam mo dn ung side nya bakit nagkakaganun sya. Ngayon lng yan sis kc buntis ka pag nakita na nya ung baby nyo ewan ko nlng kung d magbago yan 😊