Mga mamsh ask ko lang kung meron dito na si LO naging mannerism yung pag suka?

Yung toddler ko kasi lagi nalang nya dinudukot yung lalamunan nya tapos minsan dumuduwal duwal. Di nya tinitigilan hangga't d sya sumusuka. Di ko na alam gagawin ko. Wala naman syang sakit #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #JustMoms

1 Reply

better tell your pedia about it. do you force him to eat ba kahit ayaw na niya?

1y ago

mommy ok na po ba ngayon baby mo.? ganyan din po kasi anak ko ngayon 1 year old palang po siya..