Toddler Behavior

Hello, Mga momsh question lang po I'm a first time mom yung toddler ko 2years old and 5months na, napapansin ko po sa kanya pag dumadating yung lola nya tapos pag tinawag sya sumsisigaw talaga sya ng NO tapos ayaw nya talagang lumapit, kahit sa isa nyang lola ganon din sya, pero pag wala ako pag nasa work ako lumalapit din sya sa mga lola nya at okay naman sila minsan don pa nga natutulog sa room ng lola nya, tapos pag andyan ako ayaw na nyang lumapit sa mga lola nya nde ko alam kung bat ganito na sya ngayon. Dati nde naman mas gusto nya pa nga na don sya sa mga lola nya kesa saken. Minsan nga narinig ko baka kung ano daw sinasabi ko sa bata pero wala naman akong sinasabi parang bigla lang syang nagbago tapos pag nde nakuha ang gusto tinatapon nya kung anong hawak nya tapos minsan pinupokpok nya ulo nya. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

Hi. Baby ko hindi pa toddler nuon ganyan na. Kaya ginagawa ko hindi ako sumasama kapag nagbabonding sila ng MIL ko. Clingy talaga sa mother lalo na kung may magandang relationship at bonding. Respetuhin na lang din ang kagustuhan ng baby kung ayaw, pag pinilit mo dinidisrespect mo yung choice niya at baka mag tantrum pa.

2y ago

Thank you so much po 🥰