May babae po kaya asawa ko?

nung 3 months palang po yung tiyan ko, bigla nalang syang nagbago. Di kasi kami livein ng asawa ko kasi unexpected din naman pag kabuntis ko and 19 palang ako and 20 sya. Then yun nga lagi syang nagmamadali na ihatid ako pauwi samin, tapos nakamotor lang kami. Ayaw nyang gamitin sasakyan nya pag ako ung isasakay nya pero sa mga kaibigan nya sasakyan naman nya gamit nya. Sa tingin nyo po ba may babae sya? Ngayon po kasi d na nya pinapahawak phone nya and lagi nalang walang time sakin. Kahit po wala syang pasok gusto nya nasa labas parin sya tapos ako naiiwanan magisa sa bahay nila. Di lang po talaga ako makahanap ng evidence na meron sya kasi wala din ako nakikita sa fb nya na nagcocomment or nagtatag sakanya ng kahit ano.

33 Replies

tanungin mo siya kung may Plano ba siya pakasalan ka. seryoso pag ganun. ibig sabihin may plan magbuild ng life niya tlga sau. better if alam ng both parents ninyo kasi kung wla siya Plano panagutan ka, at least yung parents niya may Plano. better sabihin mo sa parents mo nang hindi nahihiya kasi parents mo sila. at Ikaw mismo magsabi sa parents niya or siblings niya para alam ng siblings niya Yun magsabi sa parents niya para magkaron ng Plano sa life ninyo together.