Mahirap gisingin/ mahaba ang tulog

Normal po ba sa 2 months and 8days old na baby ang sobrang Haba ng tulog 6-8 hrs na tulog sa araw kahapon lang nag start, need ko pa gisingin every 2 hrs para Dumede pero ayaw magising dumede na lang habang tulog. Nutrilin po pinapainom ko na vitamins and umiinom din siya ng antibiotics dahil may ubo and cetirizine na preacribed ng pedia. Ebf po ako and 10 mins lang yung dede niya every feeding. Normal po ba? Humina po kasi pag Dede niya kaya ang ginagawa ko every hour sa araw yung padede ko Sakanya.

7 Replies

Probably gawa ng mga iniinom nya na gamot. Tapos masama pa pakiramdam nya dahil nga may ubo kaya sya nagtutulog