Baby

Ano po mas okay sa baby yung puro tulog or puro dede? LO ko kasi ang haba ng time ng tulog niya almost 6 to 7 hrs siya natutulog . Gigising lang para dumede tapos tulog ulit okay lang kaya po yun? 2 months old na po siya ?

1 Reply

Sa pagkaka-alam ko po momsh may oras yung pag dede ng mga baby, kahit natutulog po sya, gisingin nyo po saglit para padedein sya.

3y ago

si LO ko din puro tulog pag gabi. tinanong namin pedia nya and sabi, need sya gisingin pag lagpas 4 hours na