2 months old tulog ng tulog

SLEEP Normal lang b yung straight 6 hrs sleep ng 2 months old? Okay sya sa mommy kasi mahaba haba ang tulog?tnry ko sya gisingin at padedehen pero ayaw nya dumede bumalik lang sa tulog. During day time po yan.

6 Replies

I guess so. Malalaman niyo naman po yun. If pagising gising siya sa gabi. like, 30 minutes gising na agad siya or 2-3 hrs gising ulit siya. Pa nap nap lang nya yun. Sa umaga siya nagbabawi ng tulog. ganyan baby ko nung 1-2 months old. mas mahaba yung sleep niya sa umaga kesa sa gabi. sa umaga kahit anong gawin ko di sya nagigising. Sa gabi konting kaluskos nagigising sya.

same po sa baby ko parang laging pagod mahaba po tulog nya. ginagawa namin pinapadede po namin kahit natutulog po sya tinatapat po namin sa knya yung nipples then unti unting gigisingin pero bantay po kami kasi may time natitigil sya sa pagdede

1y ago

try nyo po sya hanapan ng pwesto sa pagdede po samin po minsan ganon tinutulak then track nyo po pagdede nya kung ilang oz per day

baby ko din going 3mos na sya sa jan. 20. napansin ko nung kalagitnaan ng 2mos nya naging antukin sya. humahaba na tulog nya pag gabi.

kapag nagvivit normal yan. hiyang niya. bsta padedehen mo kapag naghahanap.

same si lo ko nung mga nasa 2.5months na nagkakaroon na ng longer sleeps

khit tulog po c baby 2-3 hrs need gcngin pra padedein