Kapag ba mahimbing tulog ni baby need gisingin para dumede?

Kapag ba mahimbing tulog ni baby need gisingin para dumede or hintayin sila magising? Sabi kasi every 3hrs ang padede ng newborn

14 Replies

sabi ng iba wag gisingin si baby kse kusa naman sya gigising at iiyak kapag gutom na. pero ang pagdede ng nb is every 2 hrs talaga para di din sya madehydrate. try mo nalang gising gisingin mommy every 2 hrs, ung kahet buhatin molang sya tas ilagay sa bibig nya ung bote nya or nips mo if bf mom ka para sipsipin nya. para if ever man na sleepy pa sya, makadede parin sya and pa burp po always ah . pag di makaburp si baby or nakatulog habang pinapaburp mo , ipatayo mo po sya buhatin ng atleast 15-20mins para bumaba ung gatas na nainom nya☺️

as a new mommy here breastfeeding po ako . halos bago mag 2hours ginigising kona si baby para padedehin sya nung wala pa sya isang buwan . Ngayon po na 1mo. na sya halos wala pang 1 hour kusa na sya nagising at naiyak pag hihipuin ko ulo nya yung part na parang may lubog sign daw kasi yun na gutom si baby ayun pinapadede kona.

pwede naman po dumede habang tulog. Sakin pagka mag ti 3 hours na siyang tulog tinatapat ko na nipple ko sa bibig niya tas dede na siya pero pikit pa rin eyes niya. side lying lang kami para di na maistorbo tulog niya pag binuhat ko pa.

anak ko bago mag 2hrs. kusa na siyang nagigising kaso ang mahirap kasi kay baby minsan is di siya nag bburp lalo na pag tulog siya tas padededehin ko siya kaya karga ko siya ng 15mins

baby ko kusang gumigising bago mag 2hrs , sya na nang gigising sakin sa iyak nya haha kaya puyat talaga pero keri lang ke lusog naman ng baby ko. ftm din ako 3weeks na si baby ko.

sinubukan ko po padedehin si baby kht tulog pero ayaw nya. so better po wait lng natin si baby magkusa maghanap ng dede pag umiyak na

Search niyo po about “dream feed” :) hindi kailangan fully awake si baby kahit half asleep lang.

Hindi naman po necessary na gigisingin mo si baby, pwede rin po buhatin niyo at ipadede..

mii aq di ko na ginigising nilalapit ko lang sa lips nya ung nipple ng bote dedea sya

every 2hours po pag newborn. opo, need po gisingin