NIGHT FEEDING

Hello. 3 months old na po baby ko. Ok lang ba na hindi na sya gisingin para dumede kasi last dede is 8pm madaling araw napo sya gigising para dumede ok lang ba o kelangan parin every 2 to 3 hrs

1 Reply

Naobserve ko po sa ganyang age is antukin 😁pero ako po earliest 3 hrs pag gagalaw salpak agad ng dede hehe pero babantayan pa rin hanggang sa mkatulog. Pag side lying kami direct latch usually tulog agad so wala nang burping