Mahirap gisingin/ mahaba ang tulog

Normal po ba sa 2 months and 8days old na baby ang sobrang Haba ng tulog 6-8 hrs na tulog sa araw kahapon lang nag start, need ko pa gisingin every 2 hrs para Dumede pero ayaw magising dumede na lang habang tulog. Nutrilin po pinapainom ko na vitamins and umiinom din siya ng antibiotics dahil may ubo and cetirizine na preacribed ng pedia. Ebf po ako and 10 mins lang yung dede niya every feeding. Normal po ba? Humina po kasi pag Dede niya kaya ang ginagawa ko every hour sa araw yung padede ko Sakanya.

7 Replies

gawa ng gamot yan nakakaantok wag kalimutan padedehin every 2-3hrs para di madehydrats kahit tulog okay lang. kung di maubos or di nangalahati okay lang igsian mo ung 2-3hrs ng 1/2 hr- 2hrs padedein mo. ung anak ko ganyan sabi kahit nung 1 month palang wala naman siya iniinom na gamot sabi ng mga magulang ko saka in laws ko bayaan kasi gigisinh daw pag gutom, pero ayon sa pedia di pa nila napag iiba ung nasa tyan at nasa labas na feeling nila kahit gutom sila di nila need umiyak kasi nakakabit naman umbilical cord sa kanila. kaya wag kalimutan padedein okay?

mine is 3 mos old 5 mins latch lang sa gabi hirap din gisingin sa gabi..pinipilit ko lang padedehin sbe sa center at ng pedia okay lang daw na 5 mins ang dede bsta okay ang timbang baka mabilis lang daw mabusog ang baby sa case ko malakas kse flow ng milk ko

yung cetirizine kasi nakakaantok talaga yan kaya sa Gabi mo yan painum.. as long as nagdede siya ng maayos sa morning at bago matulog sa Gabi ok lang Yun mommy.. hayaan mo siya magpahinga sa Gabi.. gigising naman siya kahit inaantok kung nagugutom siya

opo pag may iniinum n gmot c baby tlga antulin gnyn din anak ko eh tulog lng ng tulog kya hinhyaan ko mkpgphnga ktwan sinusubuan ko nlng ng dede kda 2 to 3 oras kht unti atleast nkkdede sya.

nakakaantok po kc talaga un cetrizine kahit adult aantukin sa gamot n yan kaya nga po sa gabi xa recommended inumin

Probably gawa ng mga iniinom nya na gamot. Tapos masama pa pakiramdam nya dahil nga may ubo kaya sya nagtutulog

dahil bumabawe sa tulog.