pano gisingin si newborn para pakainin?

Pano po ba gisingin si LO? 18days pa lang sha ang haba ng tulog nya. Kailangan sha pakainin every 2 hrs dba mga mommies?

1 Reply

Hindi naman need gisingin kung tulog kasi nagpapalaki pa yan sila. Every 2 hours kung gising.

6mo ago

sakin po matagal tulog nya kisa sa pag Dede hirap din gisingin ano po dapat Gawin para maging Pala Dede po at pano gisingin . Kasi kahit ano Gawin ayaw dumede po at hirap gisingin po . nag woworry na Ako .