2 months & 11 days baby boy night feeding time

Need po ba gisingin para dumede si baby every 2-3 hrs sa gabi kung masarap at mahaba tulog na sa gabi? Or aantayin nlng po sya gumising sa gabi para dumede? Sa umaga nman 2-3hrs nman po sya mgutom at dumede. Ang tulog dn nya sa umaga pa isang oras nlng dn at madalas gising..

1 Reply

Formula feed kame and yes advise ng pedia even tulog si baby kelangan po ontime ang pagpapadede. If breastfeed ata by demand naman sa kanila.