Spotting

normal po ba magspotting. 8weeks pregnant. badly needed your answer.

Spotting
28 Replies

check up ka momshie agad. dati ganyan din ako 13weeks and 2days nagstart spotting ko kasabay sa ihi month of january 7days meron spot hnd un araw arw may pagitan. gamutan lng at bedrest ka taas mo lng balakang mo at paa iwas muna sa s@x .. feb meron ulit 2week gamutan un ibang way nmn. after nun wala spot 24weeks n ko ngaun

Consult your OB momshie. Ganyan din saken,my Ob prescribed Isoxilan and Heragest for 2 weeks pampakapit and its effective. Maharlika nga lang ung heragest is 54p while isoxilan is 22p each but carry naman for my baby. Ingat always momshie 🥰

accdg to my ob never daw po naging normal sa buong pregnancy yung abdominal cramping lalo na pag may bleeding.. pls consult ur ob din po. kung di po sya nagkiclinic call or text her na lang po tyak magrereply naman po yun within the day..

Di po yan normal,8 weeks din ako, ng spotting din pero brown unlike sau reddish brown pa,pinabili ako ng ob ko ng Duphaston 3x a day iinumin for a week tsaka bed rest..pahinga ka at consult youre ob kahit sa txt lng..

Ako, halos araw araw masakit balakang at puson ko. wala pambili ng gamot o pampakapit na reseta ng OB ko. di rin makapagbedrest kasi dami gawain. Pero sa awa ng Diyos, walang spotting o discharge.

4y ago

God is so good momshie

Momsh. Naultrasound na si Baby. Thanks God ok si Baby at may heartbeat na sya. Sobrang salamat sa mga prayers. Kaya natin to mga Momsh.

Duphaston ang mahal pa nman ng pampakapit na gamot nayun tig 78 pesos isang piraso tas maliit lang sya parang pills lang kalaki

4y ago

Trueee sis 😭 Ako rin niresetahan alo ng ob ko. Kaso hanggang 5 lang nabili ko kasi wala na tlga budget. 😭 Lagi pa man din sumasakit puson ko. Pero sa awa ng Diyos walang discharge o spotting. 😭😭

Same tayo sis nag simula din ako mag spotting 8weeks 5months na tummy ko ngayon wala nag bago hindi padin nawawala regla ko..

1y ago

okay lang po si baby?

Mommy, please remember that bleeding/spotting during the first trimester of pregnancy is never normal. Hope this helps

Gnyan ako 8 weeks spotting after 9 weeks my baby has no heartbeat its to late kahit uminum ako pampakapit