Spotting at 20 weeks

Normal lang po ba magspotting at 20 weeks pregnant?

2 Replies

Hindi po. Any brown or blood discharge is threaten for miscarriage na po. Need niyo po agad bumalik sa OB para maresentahan po kayo ng pampakapit. Picturan niyo po para makita ng OB niyo if gaano karami yung spotting

2y ago

Light pink naman sya. Di ko napicturan eh. Not enough naman para matagusan ako.

Any kind of discharge, kung hindi white yan mi, NOT NORMAL. Take it from me. It's a cause for concern lalo na 2nd trimester ka na. Please do inform your OB for your safety.

2y ago

Thank you momsh! Nainform ko naman na si OB. And follow up na namin bukas. Hopefully okay lang lahat. 😇