Needed an advice

Badly needed an answer. Normal po ba yung bukol na bilog na maliit sa lower back head ng baby? #advicepls

3 Replies

sa tingin ko po KULANI po yan .. kaya po may ganyan dahil sa sipon or may sugat😊

2y ago

maganda nyan momsh pa check-up Mona sa pedia ganyan po panganay ko nong baby sya .. may nireseta po saking gamot noon .. wala pang 1 week nawala sya agad☺️

may ganito baby ko isa behind his right ear. eventually nawala sya.

2y ago

inabot dn po ng taon

Baby ko din po may bulol sa baba ng ulo