Spotting

normal po ba magspotting. 8weeks pregnant. badly needed your answer.

Spotting
28 Replies

It’s better to ask your doctor po..God bless and ingatan nwa ku ni Lord lalo na si baby

Pa check Up ka po dilikado pag nagtuloy tuloy bleeding... Be safe mommy and baby

4y ago

May inject saken at pinapatake ng gamot. Thanks God nagstop na yun spotting. I need your prayers Momsh.

Basta may spotting or discharge mamsh, pacheck up na po.

may lumalabas po na brown spot ..ok lang po ba yon?..

not normal if mgspotting mamsh..go na sa ob mu.

Pa check up k n po sa ob or midwife ninyo po..

Not normal sis. Dapt di kag magspotting pag 1st trim

4y ago

Duphaston nireseta ng OB ko. Medyo pricey yun sis. Ingat na lang lagi

Better check up once may spotting to be sure

4y ago

Ako po one day lang. Tapos nun wala na. Buti nga eh. Tapos 1 week ako nag duphaston. Sa awa ng Diyos okay naman na si baby ko. Going 16weeks na ngayon.

Pacheck na po kayo. Pwede po deretso emergency

4y ago

Ako po ako png 4th day ko na po spotting at bed rest ako at ngttke po ako duphaston at isoxsuprine. Am worried bt till now my spotting pdn po

pecheck up kana mamsh, not normal if mgspotting