Meds

Pwede po ba uminom ng amoxicilin ang breast feeding mom? Please answer. Badly needed an advice thanks

10 Replies

nagkaroon ako ng pigsa, amoxicilin ang pinainom sakin nung nag pacheck up aq,, kaya pede un sa breastfeeding mom,, pero mas maganda pa rin ng mag consult muna sa doctor o kahit sa center nyo, para sure.

para saan po? need po kasi iconsult muna mommy sa doctor mo pra maresetahan ka ng akmang gamot para jan sa gagamutin mo.

Ako, pure breastfeed din ako. And ng take ako amoxicilin ng makagat ako ng pusa. Ok lng naman dw sabi ng Doctor

u need to consult doctor muna kung papayag sila

Kailangn po nmgpatingin ka before taking meds

Niresetahan ka po ba ng amoxicillin mommy?

Go to e-lactancia.org to check..

Kung advised ng doctor, Oo

Komunsulta ka sa doctor

If nireseta yes.