Bahing/ Haching ni Baby

badly needed answer normal ba na mabahing si baby? 6days old palang siya.

2 Replies

Si baby parang 4 day old nagbabahin na din. Tapos cute yung nauudlot nyang bahin sa dulo. Parang buntong hininga.. Napapansin ko madalas nababahin kapag may transition from malamig to mainit or vice versa.. tapos parang may kulangot sa ilong

yes po.. it's the baby's way to clear yng nasal passages nla.. may mga fluids pa dn ksi sla na glg sa loob mo po