6months

Normal po ba Laki Ng tiyan ko? For 6months, dami nagsasabi Ang liit Ng tiyan ko? Lalo na pag di fitted suot ko, di tlaga halata. But feel ko namn PO movement ni baby, magalaw namn po sya Kaya I know healthy namn sya SA loob, tsaka kompleto namn ako Ng vitamins and anything, Ilang Months Kaya to lalaki tlaga???

6months
55 Replies

normal lang po yan ganyan din po ako noon mas maliit pa hehe sabi nung doctor ko baka nasa genes lang daw naming mag asawa kasi maliit akong babae and hindi rin kalakihan yung asawa ko tulad ngayon manganganak nako but 2.2 kilo pa din baby ko pero lalaki pa din siguro to sabi naman ng doctor ok lang para di mahirapan masyado. basta normal lahat sa check up at ultrasound mo wag ka magworry😊

4y ago

Yun nga din po Sabi Ng iba, mas okay na maliit pa c baby sa tiyan para di mahirapan manganak tsaka nalng palakihin pag kakalabas😊

Maliit nga tignan sau sis... Parang 3 months palang. Pero sabi nga nila pa iba iba daw ang babae magbuntis may iba maliit yung iba sobrang laki naman. Basta ang importante healthy si baby mo. 23 weeks preggy here❤️

nako sana all , ung sakin 5 months malaki pa jan . hehehe e ikakasal pa kami sa march . nako baka lumaki pa to . 😂😂 iba iba naman po mag buntis ang bawat babae momsh . keri lang yan . 😘🤗

Ok lang sis, lalaki pa po yan usually lalaki talaga yan mga 8months na. Tyaka mas ok na rin pong ganyan para hindi ka po mahirapan sa panganganak. Madali lang naman po palakihin si baby paglabas 😊

4y ago

Kaya nga Sabi din Ng iba, pag nakalabas nalang tsaka palakihin

Dont worry momsh. Baka maliit lang talaga si baby. Iba iba naman kasi talaga ang size kapag pregnant. Pero sabi nila during 7-8 months dumodoble size ni baby depende rin sa eating habits natin :)

6 months preggy ako dito mamsh sobrang liit, maliit pa dyan sayo hehe okay lang naman yan as long as normal and healthy si baby sa loob.😊 depende yan sa pagbubuntis.

4y ago

Mga 8 months sis lumaki na siya😊 okay lang yan basta healthy and normal lang si baby. Goodluck❤❤

Maliit siya comparing sakin momsh but it doesn't mean di normal sayo or normal ako. Depende po kasi sa katawan natin. May kakilala ako 7months mas maliit pa sakin tyan.

4y ago

Welcome sish

Ako. Buaks 17 weeks na siya pero laki nng tiyan ko... Tingin ko normal lang po yan momshie lalaki pa yan pag nag 7 or 8 na siya. Think Think positive lang po.

Oks lang yan mamsh. Basta normal heartbeat at maganda results ng utz. Ganyan dn sakin. Haha. Baka mag bibiglang laki tummy mo pag malapit ka na manganak. 😊

Ganyan din ako nung una momsh. Maliit bump ko pero biglang lobo netong last week ng 6th month. Ngayon ang laki na nya. Am on my 7th month na hehe

Related Articles