6months

Normal po ba Laki Ng tiyan ko? For 6months, dami nagsasabi Ang liit Ng tiyan ko? Lalo na pag di fitted suot ko, di tlaga halata. But feel ko namn PO movement ni baby, magalaw namn po sya Kaya I know healthy namn sya SA loob, tsaka kompleto namn ako Ng vitamins and anything, Ilang Months Kaya to lalaki tlaga???

6months
55 Replies

Maliit siya comparing sakin momsh but it doesn't mean di normal sayo or normal ako. Depende po kasi sa katawan natin. May kakilala ako 7months mas maliit pa sakin tyan.

4y ago

Welcome sish

Related Articles