Ilang months nag lakad?

Ilang months po naglakad si LO nyo mga mommies?? 1 and mag 2 months na po si LO ko .Naiistress na po kasi ako dami pong nagsasabi bakit di pa nakakalakad .For me po di namn po ako nagmamadali ksi iba -iba namn po kasi development ng mga babies .Nakakainis lang po kasi na lage nakukumpara si LO sa ibang babies .

1 Reply

10months po mommu si lo ko magstart maglakad. wag po kayo mastress and magpa apekto sa mga sinasabi ng mga nakapaligid sa inyo .. magkakaiba tlaga ang development ng baby hindi pare pareho. di nyo kelangan iexplain sa kanila. magtiwala lng po kayo kay lo nyo. as long as ngpapakita sya ng kagustuhang matuto maglakad no worries nman po yan. and para mas lalo kayong mapanatag hingi rin po kayo ng advise sa pedia.

Related Articles