6months

Normal po ba Laki Ng tiyan ko? For 6months, dami nagsasabi Ang liit Ng tiyan ko? Lalo na pag di fitted suot ko, di tlaga halata. But feel ko namn PO movement ni baby, magalaw namn po sya Kaya I know healthy namn sya SA loob, tsaka kompleto namn ako Ng vitamins and anything, Ilang Months Kaya to lalaki tlaga???

6months
55 Replies

Ganyan din ako nung una momsh. Maliit bump ko pero biglang lobo netong last week ng 6th month. Ngayon ang laki na nya. Am on my 7th month na hehe

Related Articles