Baby Moves

Normal lng po ba sa baby na hndi araw araw magalaw sa tummy natin? I mean may araw po ba tlaga na magalaw sila? And may araw din po ba na hndi tlaga sila magalaw? Anyway 6months pregnant po ako. Nong mga nakaraan Kasi sobrang likot Ng baby ko sa tiyan, Lalo kahapon kami lng dalawa sa bahay Kaya kinakausap ko sya sa tummy ko at Ang galaw nya di ako halos makatulog, then this day day off Ng hubby ko, hndi sya malikot as in bilang lng galaw nya ngayon araw? nagwoworry tuloy ako, though gumalaw namn sya today , pero di kagaya nong mga nakaraan, haysss any advice mommy para magalaw c baby sa tiyan? Kumain nadin ako chocolate now wla padin eeh ? cguro isang sipa lng. Haysss nakakaparanoid mga mam'sh

1 Reply

Hi mommh, ilang months na si baby sa tummy?

4y ago

Mag 5 na cya sa 21 bali 5mons na rin po ok lang po ba dqo masyado nararamdaman eh..

Related Articles