6months preggy

6months preggy napo Ako mga miee Normal lng Po ba ung di sya masyado magalaw Kong kelan Kase nag 6months sya bihira nalng sya gumalaw🥺🥺pero nong nag pa ultrasound Ako nong may 23 ok namn ung heartbeat nya kinakabahan lng Po Ako nakunan na kse Ako sa first baby ko🥺🥺 Normal lang poba un mga miee na habang nag dagdag sya Ng buwan biglang humihina sipa nya may oras at Araw namn sya na sobrang galaw nya pero Minsan parang pitik lng sya kaya kinakabahan Ako Malakas namn p Ako kumain Ng prutas

4 Replies

Mas malikot baby ko nung 6months.. Monitor mo po movements niya, sabi ng OB ko dapat 10movements per hour and every 3hrs dapat lilikot siya. Pero baka anterior placenta ka po? Please consult your OB para mapanatag ka. 8months na ko ngayon malikot pa rin mas malakas na to the point masakit yung movements niya mapapa-aray tlaga (posterior placenta po sakin)

Ako nung nasa 6months di rin malakas ang galaw ni baby pero sa ultrasound ang likot nya. Siguro dahil mataba ako, di ko gaano maramdaman. Pero ngayon 8months na ako sobrang ramdam ko na, ang sakit pa minsan. Mas better ipacheck pa rin agad if di maramdaman or kung mas mababa sa 10kicks in 1hr ang movement ni baby

dapat malikot ang baby that time. bihira lang siya magikot pag 8 month na kasi masikip na.

Pa checkup na po mi.. kailangan po malikot pa din si baby

Related Articles