7 months preggy

31 weeks pregnant po ako pero Ang liit Ng tiyan ko Lalo na pag naka higa para lang akong busog😌nag wo worry po ako kase baka subrang liit ni baby sa tummy ko😔pero pag nka Tayo namn ako o naka upo tiyaka lang makikita Ang tiyan ko pag naka higa namn parang di ako buntis😌#advicepls namn po Kung ano pwedi Kong kainin para lumaki si baby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Wala po sa laki ng chan yan mommy 😊 maybe maliit ka lang magbuntis 😊 pero nothing to worry kasi hindi porket maliit ang chan mo, that doesnt mean na hindi healthy si baby 😊

same here momsh maliit tummy ko 7 months n ako