2 days na hindi tumatae si baby! Breastfed po, hindi formula milk. What to do?

Normal po ba hindi tumae si baby ng 2 days? Kahit breastfeeding naman sya. Turning 3 month s old na lo ko.

68 Replies

Yes mamsh if purely breastfeed. As long as hindi iritable si baby normal lang po yun. Baby ko din nitong nakaraang araw 2days di nagpoop, sumunod na araw naku po pagkadami namang pupu.

1y ago

Okay lang ba si baby mag 1month palang sya bukas pero 5days na sya hindi nag poop. Breastfeed din si baby

Hello mga mommy normal po ba ang poop n baby na dilaw tapos mabasa basa xa laging burorot poop n baby 12days old palang xa.. tank u.. Bonna kz gatas nya.. ty in advance

Yes iba nga hanggng 9 days dahil breastfeeding according to our Pedia,dati Po kasi napaparanoid ako pagka di everyday dumudumi si baby normal daw yun it’s becoz breastfeeding

2y ago

hello po c baby ko po 6 days old ngaun. 2 days na po ci d nagpupu. bf po. d ko po alam f normal un

2 days na di nakaka tae si baby. Kanina grabe iya nya, feeling ko kinakabag. ano ba dapat gawin? nilagyan ko na manzanilla, alcamporado , pati na luya. 😔🥺

Normal poba na Hindi paden nag popop si baby newborn nilabas kopo sya Ng 5:20 pm kahapon then 4:12 na ngayon Hindi paden puro ihi Lang po sya stka utot Lang po normal Lang poba

1y ago

Same po. Normal lang po ba yun worried lang po. Salamat sa sagot.

ganyan din po ang baby ko. minsan 3 days pa po. wala naman po masama as long as bf sia 😊 i-massage niyo na lang po yung tummy nia

Hello po! Ask ko lang po kung normal lang po sa 3 months old na baby na bihira lang dumumi?? tapos kapg dudumi sya unti lang. Sana po masagot salamt po😊

Hello po Ask ko lng Breastfeed at bonna gatas anak ko Halo Ask ko sana normal ba Sa baby every 3 days sya tumatae kce pang 3 beses po ngayon lagi ganun

1y ago

hello po ganyan din po si baby ko mixed na siya bf at formula. normal po ba?

Oo mommy, normal lang yan mas constipated ang breastfed babies. eat po ng madaming fiber para maganda din po ang poop ni baby.

paano po pag mix po tapos 2 days nang hindi nakakadumi normal parin po ba un??? 2 days na hindi tumatae si baby formula milk? salamat po

1y ago

same din saakin normal po ba Yun ?