2 days na hindi tumatae si baby! Breastfed po, hindi formula milk. What to do?

Normal po ba hindi tumae si baby ng 2 days? Kahit breastfeeding naman sya. Turning 3 month s old na lo ko.

68 Replies

hi mga mommy,magtatanong din po ako,paghumihigab si baby nagluluha sya,normal po to ito?breast feed din po

Ano po ba dapat kong gawin c baby mag 3 days na hindi nag pupu , natural lang po ba yun ? Sana masagot po itong katanungan ko. Salamat 😊

Hi mga momies ask ko lang normal lang 4days na di nakapag poop s baby 1month palang po sya.Bote and breastfeed po ako.. Salamat

Mommies! 2 days na hindi tumatae si baby, formula milk naman siya. Nido po ang milk niya. ano po milk recommendations niyo?

Normal lang po na Hindi mag poop si baby 1day gang ngaun Wala ihi lang? Breast milk and formula po milk. 12days old baby.

Normal lang po ba hindi dumudumi si baby 4months old po sya .every 3days lang po sya natatae tpos konti lamg na mabaho.

Hi normal lang po ba 2-3days na h did ngpoop baby ko 2months na po sya.. mix feeding po kasi sya TIA and Godbless po

pano po pag nagsosolid na sya tapos breastfed? 2 days din hindi pa nakakadumi, normal po ba yon? 1yo na po si lo

paano po pag mix tapos 2 days ng hindi nakakadumi si baby normal parin po ba yun... ?? salamat po sa sasagot....

Itatanong ko din sana to.. buti may nagtanong na.. buti nalng normal lang. Breastfeed din aq.. thank you.