2 days no poop

normal po ba na hindi tumae si baby 2 days in a row? Worried po ako. Mag 2 months pa si baby si 24 and breastfed lang sya.. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Normal naman po. Minsan kasi inaabsorb ng katawan yung nacconsume nyang milk kaya wala na syang nilalabas. Nagpapalaki ba. Just observe nalang po si LO kung uncomfy sya na hindi nagppoop. 2-3 days is quite okay. Pero kung umabot ng 4-5 baka need na po ipacheck for suppository.

3y ago

salamat po.. nag poop siya nung pang 4th day na.