2 days na hindi tumatae si baby! Breastfed po, hindi formula milk. What to do?

Normal po ba hindi tumae si baby ng 2 days? Kahit breastfeeding naman sya. Turning 3 month s old na lo ko.

68 Replies

Yes iba nga hanggng 9 days dahil breastfeeding according to our Pedia,dati Po kasi napaparanoid ako pagka di everyday dumudumi si baby normal daw yun it’s becoz breastfeeding

2y ago

hello po c baby ko po 6 days old ngaun. 2 days na po ci d nagpupu. bf po. d ko po alam f normal un