2 days na hindi tumatae si baby! Breastfed po, hindi formula milk. What to do?

Normal po ba hindi tumae si baby ng 2 days? Kahit breastfeeding naman sya. Turning 3 month s old na lo ko.

68 Replies

Normal poba na Hindi paden nag popop si baby newborn nilabas kopo sya Ng 5:20 pm kahapon then 4:12 na ngayon Hindi paden puro ihi Lang po sya stka utot Lang po normal Lang poba

1y ago

Same po. Normal lang po ba yun worried lang po. Salamat sa sagot.