2 days na Di pa tumatae si baby

10 days na po si baby, formula milk po sya kasi wala pong nalabas talaga sa akin na gatas, mag 2 days na po syang di tumatae. . tinitibe po ba sya? ano po dapat kong gawin#1stimemom

1 Reply

Bawasan mo po ng scoop yung milk ni baby. Kung 1 scoop, gawin mo pong half scoop lang. Ganyan din po si baby ko nung days palang. S26 milk nya nun kaya nagshift kami sa Nestogen. Nagokay poopoo nya.

1y ago

binawasan nio lang po scoop? kasi baby konden formula di pa tumatae ngayon