2 days na hindi tumatae si baby! Breastfed po, hindi formula milk. What to do?

Normal po ba hindi tumae si baby ng 2 days? Kahit breastfeeding naman sya. Turning 3 month s old na lo ko.

68 Replies

Yes mamsh if purely breastfeed. As long as hindi iritable si baby normal lang po yun. Baby ko din nitong nakaraang araw 2days di nagpoop, sumunod na araw naku po pagkadami namang pupu.

1y ago

Okay lang ba si baby mag 1month palang sya bukas pero 5days na sya hindi nag poop. Breastfeed din si baby