2 days na hindi tumatae si baby! Breastfed po, hindi formula milk. What to do?

Normal po ba hindi tumae si baby ng 2 days? Kahit breastfeeding naman sya. Turning 3 month s old na lo ko.

68 Replies

Hello po Ask ko lng Breastfeed at bonna gatas anak ko Halo Ask ko sana normal ba Sa baby every 3 days sya tumatae kce pang 3 beses po ngayon lagi ganun

1y ago

hello po ganyan din po si baby ko mixed na siya bf at formula. normal po ba?