21weeks 1day

Normal lng po b n masakit ang tyan pg ngpapalit k ng posisyon s pgtulog. Like, nka rigth side k po ng higa tas babaling k s left side?

1 Reply

yes normal po sa buntis yan ganyan din po kasi ako nun e .

2y ago

sis ako kapag Hindi ako makuntinto sa Isang posesyon Lalo na kapag. nakatagilid mensan kaliwa mensan kanan kaya oo maganda kapag kann pero kapag kaliwa tpos pag Tumihaya ka Naman subrang sakit hapdi na..naparang naninigas at parang nilalamig Ang baby naten sa loob ng tummy nten